Bạn hiện đang xem Lễ ký kết thành công dịch vụ bảo dưỡng giữa CTY TNHH Công nghệ – Dịch Vụ 3T và CTY An Phú ( ABC)

Lễ ký kết thành công dịch vụ bảo dưỡng giữa CTY TNHH Công nghệ – Dịch Vụ 3T và CTY An Phú ( ABC)

Công Ty TNHH Công nghệ – Dịch Vụ 3T đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Bảo hành, Giao lắp, Bảo dưỡng, Sửa chữa Điện tử – Điện lạnh – Gia Dụng cho quý đối tác Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử An Phú – điện máy ABC.

 

3T - An Phú ( ABC) - Mr Nguyễn Xuân Hải

 

Buổi lễ ký kết diễn ra vào ngày 13/10/2023 tại Trung tâm sự kiện khách sạn Mường Thanh với sự tham gia của ông Lê Hoàng Hiệp – Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc và ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử An Phú – ABC dưới sự chứng kiến của các khách mời, nhân sự hai công ty.

 

Với sứ mệnh mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mọi nhà thông qua môi trường nước và không khí. Dịch Vụ 3T chúng tôi cam kết : Tay nghề giỏi, tốc độ nhanh, trách nhiệm tận tâm để khách hàng An Tâm Trọn Đời, sống khỏe, tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

 

Ông Lê Hoàng Hiệp – Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc cho biết : Việc ký kết thành công Hợp đồng cung cấp dịch vụ Bảo hành, Giao lắp, Bảo dưỡng, Sửa chữa Điện tử – Điện lạnh – Gia Dụng là minh chứng cho sự nỗ lực to lớn đánh dấu một mốc quan trọng trong công tác phát huy thế mạnh truyền thống trong việc sửa chữa, bảo dưỡng.

 

Cũng tại buổi lễ này, ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử An Phú – ABC đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm với bề dày hơn 10 năm trong việc cung cấp các dịch vụ Bảo Trì Bảo Dưỡng đưa đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói, tinh gọn nhất từ đó khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt và tin dùng nhiều hơn.

 

z5387871471812_3e8516379e15c665fb76d2f820a4c48c

 

Buổi ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng, và là lời chứng nhận cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, góp phần tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên trong tương lai.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng cho sự hợp tác này, Công ty TNHH Công nghệ – Dịch Vụ 3TCông ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử An Phú – ABC sẽ không ngừng phát triển trong tương lai trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam đem đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi doanh nghiệp!

 

TRG01986

    Đặt lịch hẹn dịch vụ

    • Dịch vụ bảo hành 3T sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 1h trong khung giờ làm việc từ 8-17h từ T2-T6
    • Nếu quá giờ làm việc, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách vào ngày làm việc hôm sau