Giới thiệu

Công ty dịch vụ bảo hành tốt nhất Việt Nam

Dịch vụ 3T với sứ mệnh mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mọi nhà thông qua môi trường nước và không khí. Với những giá trị cốt lõi xuyên suốt là: Tay nghề giỏi, tốc độ nhanh, trách nhiệm tận tâm. Dịch vụ 3T định hướng tầm nhìn tương lai đến 2035 trở thành đơn vị có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng số 1 tại Việt Nam.

Với phương châm “phục vụ bằng cả trái tim”, chúng tôi có niềm tin rằng Dịch vụ 3T sẽ trở mang đến cho khách hàng sự An Tâm Trọn Đời, sống khỏe, tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

300+

Kỹ thuật viên

5K+

Cộng tác viên

200+

Trạm bảo hành

63

Tỉnh thành
Dịch Vụ - Tầm Nhìn Tương Lai

dichvu3t.com - Dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Hiện nay Dịch vụ 3T tập trung vào ba mảng chính đó là: Lắp đặt mới, Bảo hành, Bảo dưỡng - Sửa chữa tất cả các sản phẩm điện máy của các thương hiệu lớn có mặt tại Việt Nam như: Karofi, Kangaroo, Ao Smith, Ariston, Ferroli, Tân Á,... Trong đó tập trung vào các sản phẩm chính: Máy lọc nước, máy lọc không khí, máy điều hòa, bình nước nóng.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, mong muốn mang đến cho người dùng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ 3T định hướng sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông qua môi trường nước và không khí vào năm 2035.

Group 1159
asian-man-saying-good-job 1